CHẢ CÁ THÁT LÁT
là một loại chả làm từ thịt của cá thát lát - một loại cá thân dẹt, đuôi nhỏ nổi tiếng ở miền Nam Bộ. Thịt cá thát lát nổi tiếng với độ dẻo và chắc, khi chế biến thường được lọc lấy phần thịt cá, trộn nhuyễn với gia vị làm nên hương vị đặc trưng và hấp dẫn.
Ngay từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất chúng tôi đã rất coi trọng và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cá đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng thơm ngon, dai ngọt vốn có của Cá Thát Lát đến với Quý khách hàng.
Khi ăn chả cá Thanh Hải, chúng ta sẽ thấy có vị thơm thơm của thì là, vị cay của ớt và đặc biệt nhất là sự dai mềm, ngọt thơm của chả cá thát lát
Công dụng chả cá thát lát:Thịt cá thát lát khi ăn có vị ngọt, tính bình, không độc và có tác dụng bổ huyết, rất tốt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể… tốt cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, phụ nữ có thai, người cao tuổi gầy yếu.