Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ


LOADING IMAGES
Chả cáChả cáChả cá

Chả cá

Thành phần: Thịt lợn (≥40%) thịt cá ( ≥50%), nước mắm, muối, mì chính, ớt, thì là, hạt tiêu, hỗn hợp muối phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
Chỉ tiêu chất lượng: HL: Protein >12%, HL Lipit>8%
HDSD: Xả đông đá, chiên vàng, thả lẩu hoặc chế biến các món tuỳ thích
Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -18°C
Số XNCB: 567/2016/YTHN - XNCB

Điện thoại đặt hàng: 0438.646.038

Hotline: 0902.118.945

CHẢ CÁ THÁT LÁT

là một loại chả làm từ thịt của cá thát lát - một loại cá thân dẹt, đuôi nhỏ nổi tiếng ở miền Nam Bộ. Thịt cá thát lát nổi tiếng với độ dẻo và chắc, khi chế biến thường được lọc lấy phần thịt cá, trộn nhuyễn với gia vị làm nên hương vị đặc trưng và hấp dẫn. 

Ngay từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất chúng tôi đã rất coi trọng và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cá đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng thơm ngon, dai ngọt vốn có của Cá Thát Lát đến với Quý khách hàng.

 Khi ăn chả cá Thanh Hải, chúng ta sẽ thấy có vị thơm thơm của thì là, vị cay của ớt và đặc biệt nhất là sự dai mềm, ngọt thơm của chả cá thát lát

Công dụng chả cá thát lát:Thịt cá thát lát khi ăn có vị ngọt, tính bình, không độc và có tác dụng bổ huyết, rất tốt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể… tốt cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, phụ nữ có thai, người cao tuổi gầy yếu.

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Chứng nhận Giò chả chất lượng cao

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm