Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ


LOADING IMAGES
Chả MựcChả MựcChả Mực

Chả Mực

Thành phần: Mực tươi (≥60%), thịt lợn (≥30%), nước mắm, muối, mì chính, tỏi ớt, hạt tiêu, hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein ≥10%, HL Lipit ≥ 7%
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích
Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -18°C
Số XNCB: 568/2016/YTHN-XNCB

Điện thoại đặt hàng: 0438.646.038

Hotline: 0902.118.945

Chả mực

bắt nguồn từ những phương thức chế biến truyền thống gia truyền kết hợp với sự tìm tòi, nghiên cứu để có thể cho ra một sản phẩm mang đậm hương vị của biển, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm chả mực chúng tôi muốn quảng bá toàn bộ những đặc sản tinh túy nhất trên mọi miền tổ quốc Việt Nam
Mực được chọn để làm chả là mực Nang loại I, được những nhân viên khó tính chọn lọc khắt khe tại những vùng biển thuộc Vịnh Bắc Bộ để đảm bảo chất lượng mực thật tốt trước khi làm chả.

Sự khác biệt lớn nhất tạo nên một thương hiệu Chả Mực Thanh Hải đó chính là làm cho những miếng chả có độ dai giòn và hương vị thơm ngon đậm đà rất đặc trưng khác hẳn những thương hiệu khác.

Cách dùng những miếng chả mực thơm ngon rất đơn giản, vừa tiện dụng lại không cầu kỳ. Với chả nóng quý khách chỉ thả vào dầu đun sôi, khi ăn thì chấm với mắm hạt tiêu hoặc tương ớt. Với những gói chả mực lạnh đóng gói, thực khách nên giã đông và chiên lại. Những miếng chả mực thơm ngon đặc biệt sẽ làm cho quý khách mãi không quên với một hương vị đặc trưng của biển

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Chứng nhận Giò chả chất lượng cao

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm