Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ


LOADING IMAGES
Giò BòGiò BòGiò Bò

Giò Bò

Thành phần: Thịt bò (≥50%), thịt lợn, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein ≥12%, HL Lipit ≥ 15%
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích
Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -18°C

Điện thoại đặt hàng: 0438.646.038

Hotline: 0902.118.945

Giò Bò Thanh Hải được làm từ nguyên liệu thịt bò tươi  kết hợp với một ít mỡ lợn thái hạt lựu trộn với hỗn hợp gia vị gồm: nước mắm Phú Quốc, muối, mì chính hòa quyện với mùi cay nồng của hạt tiêu sọ, khoanh giò bò khi được cắt ra sẽ có màu đỏ hồng, ăn rất đậm đà.

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Chứng nhận Giò chả chất lượng cao

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm