Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ


LOADING IMAGES
Chả CốmChả CốmChả Cốm

Chả Cốm

Thành phần: Thịt  lợn (≥50%), cốm non làng vòng (≥40%), nước mắm, muối, mì chính hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit 
Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein≥10% , HL Lioit≥50%
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích
Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ từ -10° > -8°C
Số XNCB: 1983/1016/YTHN-XNCB

Điện thoại đặt hàng: 0438.646.038

Hotline: 0902.118.945

Chả cốm

là một món ăn nổi tiếng trong thế giới ẩm thực tinh tế của Hà Nội và là một trong những món ăn không thể thiếu trên mâm cơm người dân thủ đô mỗi độ thu về. Nguyên liệu chế biến món ăn này tất nhiên bao gồm đặc sản cốm Hà Nội, giò chả băm nhuyễn và mỡ heo đã được chần qua nước sôi. Trộn đều cả 3 nguyên liệu này với nhau và viên lại thành từng miếng chả dẹp vừa ăn. Sau đó cho những miếng chả này vào xửng để hấp sơ, khi sắp ăn chỉ cần cho lên bếp và chiên giòn một lượt. Miếng chả cốm Hà Nội sẽ có vị ngọt đậm đà của thịt, vị dẻo thơm của hạt cốm bên trong và vị giòn xốp vàng rộm của lớp vỏ bên ngoài. Có lẽ chính vì vậy mà từ lâu chả cốm luôn là món ăn được mọi người ưa thích và nhớ nhung vào mùa cốm về. Chả cốm thường được người dân Hà Nội ăn chung với bún lá, đậu hũ chiên giòn, mắm tôm, nó mang đến sự kết hợp hài hoà và ngon miệng cho thực khách. Đến Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán bún đậu chả cốm mắm tôm tại dọc theo nhiều vỉa hè, có thể tìm thấy món ăn này nơi phố chợ và nhà hàng thì càng không thể thiếu. Nhưng dù thưởng thức ở đâu, bạn cũng cảm nhận được cái hồn của món ăn rất đậm chất hương vị Hà thành khó diễn tả. mỹ phẩm bạch liên

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Chứng nhận Giò chả chất lượng cao

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm