Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ


LOADING IMAGES
Chả SụnChả SụnChả Sụn

Chả Sụn

Thành phần: Thịt lợn (≥50%), sườn sụn non (≥40%), nước mắm, mì chính, hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit
Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein ≥10%, HL Lipit ≥ 18%
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích
Hạn sử dụng và bảo quản: 30 ngày ở nhiệt độ từ -0°C > -5°C
6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -12°C

Điện thoại đặt hàng: 0438.646.038

Hotline: 0902.118.945

CHẢ SƯỜN SỤN… VÀNG ƯƠM, THƠM LỪNG – THƠM – GIÒN – NGON KHÓ TẢ

Có một món ăn mà các mẹ, các chị, các anh dành nhiều lời khen ưu ái chính là miếng “Chả Sụn”. Món Chả Sườn Sụn hay Chả Sụn lợn bản là món ăn lạ miệng, độc đáo và hấp dẫn. Chả Sườn Sụn được làm từ sườn sụn lợn bản, thêm chút ớt nhẹ , chút gia vị đặc trưng vùng Tây Bắc cùng những bí truyền riêng của người làm nghề. Chả Sườn Sụn rán vàng thơm lừng, ăn có vị ngọt của thịt heo tươi, của sụn dai giòn sần sật lại bùi bùi. Vậy là ta đã có một đặc sản để đời cho những mâm cơm thêm ấn tượng và đặc sắc…
Chả Sườn Sụn ăn cùng cơm trắng, đĩa bánh cuốn hoặc đơn giản là cùng với bát bún hay làm “mồi” đưa đẩy cho anh chồng thì quả tuyệt và quá hợp cho mâm cơm sum vầy. Chỉ đơn giản vậy là bạn đã có một bữa ăn ngon khiến cho cả nhà buông đũa vẫn thấy thèm rồi nhé.

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Chứng nhận Giò chả chất lượng cao

Giải thưởng

Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm