Công ty cổ phần thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ
Thực phẩm sạch - Không hàn the
Giò chả là một món ăn “ thuần Việt”, dân dã mà mang một sức hấp dẫn lớn đối với mọi người. Trên bàn ăn của mỗi gia đình ngày tết, không thiếu giò chả thì đã đành. Trong bữa ăn thường nhật, giò chả cũng được nhiều người lựa chọn làm món ăn chính. Miếng giò thơm ngon, bổ dưỡng làm cho bữa ăn của mọi người thêm phần trọn vẹn. Có lẽ vì thế mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải lúc nào cũng đắt hàng. Trò chuyện với nghệ nhân Đặng Văn Hải, chúng tôi được biết, chỉ tính riêng những ngày Tết, mỗi ngày, xưởng gia đình bà cũng gói được tới hơn hai tạ giò, chưa kể chả và nem chua. Đem lại thu nhập cho mấy chục người làm. Giò chả có mặt trong những bữa cơm gia đình, cho nên nó trở thành món ăn để thương để nhớ cho mọi người. Mỗi khi nghĩ đến giò chả người ta nghĩ về những bữa ăn quay quần bên mân cơm ấm áp tình thân, về thứ tình cảm thiêng liêng mà giản dị, chân phương nhất.
Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.
Đang xử lý...