Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin tức chung

Chỉ bạn cách mua giò chả ngon ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và mọi người luôn nói rằng giò chả Hà Nội ngon lắm mà bạn không biết mua ở đâu? Bài viết cho bạn biết cách mua giò chả ngon ở Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu mua giò chả cho gia đình mình. Bạn ở Hà Nội và mọi người luôn nói rằng giò chả Hà Nội ngon lắm mà bạn không biết mua ở đâu? Nếu muốn biết mua giò chả ngon ở Hà Nội hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết cho bạn biết cách mua giò chả ngon ở Hà Nội.

Thị trường giò chả ở Hà Nội

Giò chả là món ăn truyền thống và có từ lâu đời đối với dân Việt

Giò chả là món ăn truyền thống và có từ lâu đời đối với dân Việt

Giò chả là món ăn truyền thống và có từ lâu đời đối với dân Việt. Do đó thị trường giò chả ở Hà Nội cũng khá sôi động. Bạn dễ dàng tìm mua giò chả ở siêu thị, chợ dân sinh.

Giò chả cũng có nhiều loại đến từ các thương hiệu khác nhau có sản phẩm được dán nhãn mác có loại không vì được sản xuất nhỏ lẻ từ các hàng bán thịt.

Mua giò chả dễ dàng nhưng hãy biết chọn giò chả đùng cách mới mong có sản phẩm ngon và chất lượng được

Chị Thảo (Ba Đình, Hà Nội) cho biết “Ngày xưa ông bà mình mua giò chả thì khó chủ yếu là tự làm chứ bây giờ ra chợ là có sẵn. Nhưng mà chọn được miếng ngon cũng khó lắm, nhiều khi mua về chả ăn nổi vì hôi, vì mặn ý. Nên là nhiều đó nhưng muốn ăn ngon là phải biết chọn không là ăn phải của ôi ngay

Muốn mua giò chả ngon ở Hà Nội phải làm sao?

Một câu hỏi đặt ra cho các bà nội trợ muốn mua giò chả ngon ở Hà Nội phải làm sao? Xin chỉ các bạn một vài bí quyết nho nhỏ nhé

Muốn mua giò chả ngon Hà Nội chỉ cần bạn chịu khó quan sát là có thể có sản phẩm chất lượng rồi

Muốn mua giò chả ngon Hà Nội chỉ cần bạn chịu khó quan sát là có thể có sản phẩm chất lượng rồi.

Hãy mua giò chả của thương hiệu nổi tiếng: Dù mua bất kỳ sản phẩm nào bạn hãy mua của những thương hiệu được thị trường đánh giá cao. Vì chỉ những thương hiệu nổi tiếng mới cho những sản phẩm đạt chất lượng cao. Vì có chất lượng họ mới được người dân tin dùng và ủng hộ để phát triển mạnh hơn đúng không?

Hãy mua tại các cửa hàng chính: Một thương hiệu giò chả có thể được bán ở nhiều của hàng nhưng hãy chọn cửa hàng chính, cửa hàng lớn để đảm bảo được mua sản phẩm mới nhất đảm bảo độ tươi ngon của món ăn.

Hãy chú ý ngày sản xuất: nhiều bạn đi mua hàng và không chú ý ngày sản xuất, hạn sử dụng thì thật đáng tiếc. Ngày sản xuất càng mưới chứng tỏ sản phẩm càng tươi ngon. Do đó hãy mua ngày sản xuất mới nhất nhé.

Quan sát miếng giò chả định mua: Hãy quan sát màu, mùi của giò chả. Nếu sản phẩm mới và ngon sẽ còn được bọc lá chuối, màu sáng và có vị thơm. Ngược lại tuyệt đối không mua giò chả có màu nâu đen, mùi không thơm hoặc giò chả bị hấp lại.

Khi mua giò chả về phải ăn ngay nếu không ăn ngay hãy bảo quản tủ mát trong vòng 36 tiếng để đảm bảo sản phẩm giữu độ tươi ngon nhất.

Giò chả là món ăn truyền thống và được nhiều người ưa chuộng. Do vậy việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín, một cửa hàng chất lượng là điều không khó. Muốn mua giò chả ngon Hà Nội chỉ cần bạn chịu khó quan sát là có thể có sản phẩm chất lượng rồi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm ngon và chất lượng nhất

Công ty cổ phần thực phẩm Thanh Hải

Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải

Địa chỉ: 771H15 Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 0438 646 038- 0902 118 945- 0923 426 789

Email : thanhhaiuocle@gmail.com