Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin tức chung

Địa chỉ mua giò chả ngon nổi tiếng tại Hà Nội

Giò chả là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Không chỉ xuất hiện trong những bữa cơm thường ngày mà còn không thể thiếu trong các mâm cỗ truyền thống. Bạn có thể dễ dàng mua được giò chả ở chợ hay các cửa hàng thực phẩm nhưng để mua giò chả ngon chất lượng thì không phải ai cũng biết mua ở đâu. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua giò chả ngon nổi tiếng tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giò chả Thanh Hải - Ước Lễ thương hiệu theo thời gian

Nhắc đến giò chả là phải nhắc đến giò chả Thanh Hải Ước Lễ, ngôi làng nổi tiếng với truyền thống làm giò chả ngon. Ăn miếng giò Ước Lễ bạn sẽ cảm nhận được vị giòn, vị thơm của thịt, miếng giò được gói bằng lá chuối có màu hồng nhạt, khi cắt ra có những lỗ nhỏ. Giò chả của làng Ước Lễ được chế biến không chỉ ngon mà còn đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm.

Giò tai Thanh Hải Ước Lễ đảm bảo độ đậm đà và ngon nhất

Giò tai Thanh Hải Ước Lễ đảm bảo độ đậm đà và ngon nhất

Nguyên liệu làm giò chả được lựa chọn một cách cẩn thận, đảm bảo độ tươi ngon cộng với những phương pháp làm bí truyền tạo nên hương vị đặc biệt của giò chả Ước Lễ.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến với cơ sở thực phẩm Thanh Hải để mua giò chả ngon của làng nghề Ước Lễ.

Quy trình làm giò chả công phu, an toàn thực phẩm

Để tạo nên thương hiệu giò chả ngon nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, quy trình làm giò chả phải vô cùng công phu và cẩn thận, điều này thể hiện rõ qua cách chọn nguyên liệu cũng như các bước tiến hành làm giò chả:

Chả sụn lạ miệng đảm bảo an toàn

Chả sụn lạ miệng đảm bảo an toàn

  • Chuẩn bị nguyên liệu:

 Để làm giò chả khi chọn lợn nên chọn loại lợn có trọng lượng từ 50 – 70kg là tốt nhất. Đặc biệt khi làm lông lợn cũng phải chú ý không dùng nước sôi quá mà phải chế thêm nước lanh, khi lợn mổ ra phải lấy khăn sạch lau hết phần nước tương trên mặt thịt. Sau đó, pha thịt ra từng loại, để làm giò nên chọn loại thịt mông.

  • Khi tiến hành làm:

 + Thịt lợn mông được lọc ra và đem giã, ngày xưa thường tất cả các công đoạn được làm thủ công nhưng giờ được thay thế bằng máy. Khi thịt đã quánh dẻo và mịn thì cho thêm một chút nước mắm.

Giò chả là món ăn quen thuộc, rất dễ làm

Giò chả là món ăn quen thuộc, rất dễ làm

+ Để giò thơm ngon và giữ được mùi vị lên chọn gói giò bằng lá chuối. Lưu ý, khi chọn lá chuối cũng phải chọn cẩn thận: lá non phía trong cùng, lá bánh tẻ ở giữa, và lá già ở phía ngoài như vậy giò chả sẽ thơm ngon, cũng như dậy mùi, đẹp mắt.

+ Công đoạn luộc giò: Luộc giò cũng là một giai đoạn quan trọng cần phải có bí quyết. Khi nước sôi thì thả giò vào sau đó đun tiếp trong khoảng thời gian 1 giờ thì tiến hành với. Lưu ý khi vớt xong thả ngay vào nồi nước lạnh.

Mách nhỏ cách chọn giò chả ngon:

 Giò chả ngon là khi dùng dao cắt mà không bị dính dao, hơn nữa miếng giò có màu hồng nhạt và có những lỗ lăn tăn nhỏ trên mặt giò. Nếu bạn muốn thưởng thức món giò chả Ước Lễ thơm ngon này cùng gia đình, hay muốn đặt để bày trong mâm cỗ vừa ngon lại sang trọng đẹp mắt vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHÀN THỰC PHẨM THANH HẢI- ƯỚC LỄ
Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải
Địa chỉ: 771H1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789
Email: thanhhaiuocle@gmail.com.