Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin tức chung

Giò chả Thanh Hải- Thương hiệu giò chả Hà Nội ngon

Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải đã đi vào lòng người. Nói đến thương hiệu giò chả Hà Nội ngon không thể không kể đến giò chả Thanh Hải.

Ai đã từng đến với Hà Nội và thử món giò chả Ước Lễ sẽ không bao giờ quên được hương vị rất riêng của món ăn này. Giò chả Ước Lễ được sản xuất bởi cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải đã đi vào lòng người và nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nói đến thương hiệu giò chả Hà Nội ngon không thể không kể đến giò chả Thanh Hải.

Vì sao giò chả Thanh Hải được đánh giá ngon

Giò chả ngon hay không là phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bí quyết người chế biến, nguyên liệu đầu vào…và giò chả Thanh Hải tự hào vì đã làm tốt điều đó để nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng tại Hà Nội.

Giò chả Thanh Hải tự hào vì nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng tại Hà Nội

Giò chả Thanh Hải tự hào vì nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng tại Hà Nội

Ngay từ khâu chọn nguyên liệu Thanh Hải đã luôn chú trọng và chỉ chọn những miếng thịt nạc vô cùng tươi ngon được chọn từ những con lợn vừa được giết mổ, thịt còn nóng và tươi để xay giò và chả. Do đó giò chả của Thanh Hải luôn đảm bảo độ tươi ngon và hương vị thơm ngọt. Ngoài ra việc chọn nước mắm và hạt tiêu cũng được những người thợ tại Thanh Hải chọn lựa kỹ nhất. Chỉ chọn những loiaj nước mắm đặc sản từ vùng Phú Quốc thơm ngon thượng hạng để làm giò chả.

Và không thể không kể đến điều làm nên thương hiệu cho món giò chả ngon Hà Nội tại Thanh Hải chính là bí quyết gia truyền của món ăn này. Nhờ những bí quyết ấy mà món ăn giò chả tại Thanh Hải là vô cùng tuyệt vời.

Giò chả Thanh Hải không những ngon ngọt mà còn vô cùng an toàn vệ sinh. Trước những vấn nạn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực phẩm bẩn đang tràn lan và giò chả không hề nằm ngoài điều này. Tuy nhiên khi đến với Thanh Hải bạn hoàn toàn yên tâm không lo lắng đến vấn đề mất an toàn thực phẩm ở Thanh Hải. Ở đây các sản phẩm của Thanh Hải luôn được sản xuất khép kín, khu vực chế biến luôn đảm bảo vệ sinh. Dụng cụ được lau chùi và giữ đúng yêu cầu vệ sinh…Người chế biến luôn được đeo găng tay, quần áo riêng để đảm bảo vệ sinh cho món ăn.

Những đành giá tích cực từ khách hàng với giò chả Thanh Hải

Chị Thu Nga (Ngã Tư Sở, Hà Nội) cho biết “Tôi hay mua giò chả của cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải ăn hàng ngày và mọi người nhà tôi ai cũng thích hương vị ở đây. Thực sự đây là thương hiệu sản xuất giò chả ngon và chất lượng ở Hà Nội mà ai cũng lên thử”

Cô Bảo (Trung Hòa, Hà Nội) chia sẻ “Tết vừa rồi tôi có được em học sinh cũ biếu 1 kg giò Thanh Hải và vô cùng ngạc nhiên khi hương vị giò ở đây rất đặc biệt. Từ đó tôi chỉ luôn chọn giò chả tại cơ sở sản xuất Thanh Hải cho bữa ăn gia đình mình cũng như là mang đi biếu họ hàng ở quê”

Anh Tùng (Hoàng Mai, Hà Nội) nói “Tôi rất thích ăn giò nhưng mà gần đây nghe đến giò bẩn tôi cũng thấy sợ. Nhưng bây giờ tôi có thể yên tâm ăn bởi đã có giò chả Thanh Hải. Tôi đã có dịp vào thăm cơ sở sản xuất và thấy đây là nơi sản xuất rất sạch sẽ, nên yên tâm khi sử dụng”

Giò chả Hà Nội ngon không phải tự nhiên được khách hàng dành cho giò chả Thanh Hải. Mà đó là cả quá trình cố gắng và luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Giò chả Thanh Hải không những ngon mà còn đảm bảo vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm ngon và chất lượng nhất

Công ty cổ phần thực phẩm Thanh Hải

Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải

Địa chỉ: 771H15 Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 0438 646 038- 0902 118 945- 0923 426 789

Email : thanhhaiuocle@gmail.com