Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin về Thanh Hải

Mua chả cá ở Hà Nội làm sao để ngon nhất

Chả cá là món ăn ngon và dễ làm trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Vì thế để làm sao mua chả cá ở Hà Nội ngon nhất là điều nhiều người tiêu dùng đang quan tâm

Chả cá là món ăn ngon và dễ làm trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Vì thế để làm sao mua chả cá ở Hà Nội ngon nhất là điều nhiều người tiêu dùng đang quan tâm hiện nay. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách chọn mua chả cá ở Hà Nội nhé!

Muốn mua chả cá ngon cần chú ý những điểm sau

Hãy mua chả cá ở những cửa hàng lớn

Hãy mua chả cá ở những cửa hàng lớn để đảm bảo chất lượng

Hãy mua chả cá ở những cửa hàng lớn để đảm bảo chất lượng

Bạn biết đó trước vấn nạn thực phẩm bẩn, mất an toàn vệ sinh hiện nay thì việc tìm được nguồn thực phẩm đủ để làm yên lòng người tiêu dùng là điều ai cũng mong muốn và tìm kiếm. Chả cá là món ăn bổ dưỡng và vào miệng mà rất nhiều gia  đình lựa chọn hàng ngày. Nhưng làm sao để mua được món chả cá ngon là điều khó khăn trước thị trường rối ren hiện nay.

Bạn hãy chọn mua chả cá tại các cửa hàng lớn để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua và sử dụng là những sản phẩm đạt chất lượng cao và độ an toàn thực phẩm lớn nhất.

Mua chả cá tại các cửa hàng, đại lý lớn sẽ có các phương pháp bảo quản tốt do đó vẫn giữ nguyên hương vị của món chả cá và độ tươi ngon khi sử dụng.

Hãy chọn chả cá của các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường.

Chọn mua chả cá có các đặc trưng sau

Chọn chả cá phải có mùi thơm của cá: Hãy chọn mua những sản phẩm thơm mùi cá  dù cá đã được xay nguyễn và làm chả nhưng sản phẩm vẫn giữ được mùi vị cá thươm nồng đặc trưng. Như thế mới là sản phẩm chả cá tươi ngon, được làm từ những con cá còn sống. Nếu chả cá không có mùi đặc trưng của cá hoặc có mùi hôi sẽ là chả được làm từ những con cá có thể bị chết từ trước kém độ tươi ngon.

Chả cá  ngon phải có màu vàng bên ngoài lớp vỏ nhưng bên trong mịn với màu sáng đậm chất cá:

Nếu bạn muốn mua chả cá ở Hà Nội ngon hãy nhớ chọn những túi chả cá có vỏ ngoài vàng sọm nhưng bên trong mịn và có màu nâu sáng nhé. Đảm bảo bạn sẽ có một món chả cá tuyệt vời, thơm lừng và ngon cơm chinh phục cả nhà đó nhé.

Chả cá  ngon phải có màu vàng bên ngoài lớp vỏ

Chả cá  ngon phải có màu vàng bên ngoài lớp vỏ

Nhìn chung để mua món chả cá ngon hãy đảm bảo rằng đó là những sản phẩm được sản xuất bởi các cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng cao. Bởi lẽ những cơ sở uy tín sẽ mang lại những sản phẩm đảm bảo vệ sinh về an toàn thực phẩm và có chất lượng đảm bảo ngon bởi được sự tin dùng và cảm nhận của người tiêu dùng trên thị trường. Chả cá ngon khi được sản xuất từ những nguyên liệu đầu vào tươi ngon nhất.

Mua chả cá ở Hà Nội không khó bởi thị trường của món ăn này khá đa dạng. Bạn chỉ cần tới các cửa hàng bán đồ hải sản đông lạnh, các siêu thị hoặc ngoài chợ cũng có bán sản phẩm chả cá này.

Nhưng để sản phẩm mang tới bữa ăn nhà bạn ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh nhất hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín, thương hiệu được đánh giá tiêu dùng tốt nhất. Chả cá là món ăn bổ dưỡng và rất ngon miệng do đó việc sử dụng chúng cho bữa ăn là điều người nội trợ hoàn toàn nên làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THANH HẢI - ƯỚC LỄ

Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải

Địa chỉ: 771H1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789

Email: thanhhaiuocle@gmail.com