Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin tức chung

Chả cá món ăn hấp dẫn ngon cơm

Chả cá chính là món ăn được làm từ cá xay nhuyễn trộn một ít thì là hành lá. Hương vị thơm mùi thì là, ngọt của cá tươi, vàng rọm bởi lớp ngoài được rán vàng

Chả cá món ăn hấp dẫn ngon cơm

Chả cá bạn đã từng ăn chưa? Bạn thấy thế nào? Riêng cá nhân tôi thì cho rằng món chả ác rất tuyệt và càng tuyệt hơn vào những ngày mưa lạnh. Chả cá đúng là món ăn hấp dẫn ngon cơm được mọi thành viên trong gia đình hưởng ứng đó ạ!

Chả cá món ăn ngon và bổ dưỡng

Chả cá món ăn thơm ngon

Chả cá món ăn thơm ngon

Chả cá chính là món ăn được làm từ cá xay nhuyễn trộn một ít thì là hành lá. Hương vị thơm mùi thì là, ngọt của cá tươi, vàng rọm bởi lớp ngoài được rán vàng thật hấp dẫn.

Món chả này thường được làm từ những cá rô loại bỏ xương và từ những con cá còn tươi nên vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon. Bạn sẽ thoải mái cho con bạn ăn mà không lo hóc xương cá hoặc cũng chẳng lo sẽ ngán hay tanh như kho hay rán cá thông thường bởi mùi thì là, mùi hạt tiêu đã át đi cái mùi tanh của cá rồi.

Nếu bạn có thời gian bạn có thể tự làm chả cá tại nhà nếu không có thời gian bạn có thể chọn mua chả từ những thương hiệu sản xuất có tiếng khác trên thị trường. Chỉ cần chọn được sản phẩm chất lượng đảm bảo bạn sẽ có một món ăn hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng vô cùng.

Chả cá món ăn dễ chế biến

Chả cá được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trên mỗi bữa ăn Việt. Mỗi cách chế biến đều mang lại độ hấp dẫn của món ăn tưởng chừng đơn giản này. Xin giới thiệu với bạn vài món ăn được chế biến từ cá hay xuất hiện trong các gian bếp nhất nhé!

Chả cá sốt cà chua: Món được kể đến đầu tiên chính là chả cá sốt cà chua dễ làm mà lại vào cơm. Chỉ cần chả rán qua rồi dầm cà chua sốt cùng cho thêm gia vị. Món này ăn với cơm nóng ngày lạnh đảm bảo ngon miệng vô cùng.

Chả cá chiên chấm mắm ớt: nếu bạn muốn một món ăn không quá cầu kỳ. Thì bạn chỉ cần dùng chả chiên vàng sau đó chuẩn bị một bát nước mắm ớt thật ngon, thế là đã có một món ăn ngon cho mâm cơm chiều rồi.

Bún chả cá: vào dịp cuối tuần, cả nhà rảnh rỗi và quây quần bạn có thể trổ tài làm món bún chả cá thơm ngon lạ miệng.

Ngoài ra còn nhiều món được chế biến như chả cá sốt gấc, chả cả  nướng sả, chả cá nấu canh dọc mùng…Tất cả đều thơm ngon, dễ làm mà đưa cơm.

Những lưu ý khi mua chả cá

Có một thực tế rằng rất nhiều người vì quá bận rộn không thể tự mình làm món chả cá cho gia đình được. Nhưng cũng đừng lo lắng quá bởi bạn có thể mua bên ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh nhé!

Hãy lựa chọn mua chả cá tại các thương hiệu được đánh giá chất lượng và có uy tín trên thị trường. Bởi lẽ sản phẩm mua ở đây sẽ được đảm bảo chất lượng nhất.

Mua tại các cửa hàng lớn bởi ở đây sản phẩm luôn được cập nhập mới nhất.

Mua chả cá và chọn chả kỹ lưỡng theo những thông tin bí quyết đã được chia sẻ nhiều trên mạng.

Chả cá là món ăn làm từ các loại cá như cá rô, cá thu….xay nhuyễn cùng thì là, hành lá. Đây là món ăn vô cùng bổ dưỡng, dễ chế biến phù hợp với nhiều người. Chả cá có thể tự làm tại nhà một cách đơn giản. Nếu không có thời gian làm bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị từ các thương hiệu nổi tiếng khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THANH HẢI - ƯỚC LỄ

Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải

Địa chỉ: 771H1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789

Email: thanhhaiuocle@gmail.com