Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin tức chung

Trên thị trường hiện nay bò viên bao nhiêu một kg đảm bảo hợp lí và chất lượng nhất?

Có thể nói bò viên từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc và phổ biến đối với giới trẻ Việt. Nó trở thành món ăn vặt sau mỗi buổi tan trường của các bạn trẻ hay trong món phở mỗi sáng, trong bữa cơm gia đình đơn giản mà ngon miệng. Thế nhưng bò viên bao nhiêu một kg? Chọn mua bò viên như thế nào để đảm bảo chất lượng luôn khiến nhiều thực khách phải suy nghĩ. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Có thể nói bò viên từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc và phổ biến đối với giới trẻ Việt. Nó trở thành món ăn vặt sau mỗi buổi tan trường của các bạn trẻ hay trong món phở mỗi sáng, trong bữa cơm gia đình đơn giản mà ngon miệng. Thế nhưng bò viên bao nhiêu một kg? Chọn mua bò viên như thế nào để đảm bảo chất lượng luôn khiến nhiều thực khách phải suy nghĩ. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Bò viên bao nhiêu một kg là hợp lí

Gía bò viên phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, nơi bày bán chúng rất nhiều

Gía bò viên phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, nơi bày bán chúng rất nhiều

Có thể nói thị trường bò viên hiện nay rất sôi động và vô cùng phong phú. Chúng ta có thể tìm thấy bò viên được bày bán ở trong chợ, trong các siêu thị lớn hay trong các gánh hàng rong. Giá bò viên cũng thường dao động khá nhiều tại các địa chỉ bán hàng khác nhau. Bò viên bao nhiêu một kg tại các siêu thị? Thường thì tại các siêu thị giá 1kg bò viên dao động từ 150 đến 180 nghìn một kg tùy thương hiệu. Tại các cửa hàng gia truyền nổi tiếng với công thức chế biến truyền thống thì bạn có thể phải mua với giá cao hơn có khi gần đến 200 nghìn cho 1 kg bò viên. Tuy nhiên khi bạn mua tại các chợ đen, gánh hàng rong bò viên có khi chỉ dao động từ 50 đến 80 nghìn đồng một kg. Tại sao giá bò viên lại có sự chênh lệch quá lớn như vậy. Một phần là do nguyên liệu và chất lượng của sản phẩm, một phần cũng có thể do người bán đẩy giá lên cao để trục lợi. Vậy bò viên bao nhiêu một kg là hợp lí trên thị trường hiện nay? Bạn có thể mua những loại bò viên chất lượng cao với mức giá trên dưới 150 nghìn đồng. Bạn cũng không nên tham rẻ mua các loại bò viên trôi nổi không rõ xuất xứ ngoài thị trường vì có thể nó được chế biến từ các loại nguyên liệu bẩn.

Bò viên như thế nào đảm bảo chất lượng

Bò viên chất lượng là bò viên đảm bảo vệ sinh, giữ được hương vị tự nhiên nhất của thịt bò

Bò viên chất lượng là bò viên đảm bảo vệ sinh, giữ được hương vị tự nhiên nhất của thịt bò

Bò viên được chế biến từ các nguyên liệu sạch: Hiện nay chúng ta thường được cảnh tỉnh rất nhiều về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều món ăn sẵn được  chế biến từ các loại thịt đông lạnh lâu năm, các loại thịt bị tẩy rửa…gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe. Chính vì vậy bò viên ngon phải là bò viên được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo dinh dưỡng.

Công thức chế biến mới lạ, ngon miệng: Mỗi cửa hàng sẽ có công thức chế biến truyền thống hoàn toàn khác nhau nên món bò viên cũng sẽ có hương vị khác biệt. Nếu món bò viên thành phẩm có màu vàng mơ, vị ngọt, thịt nhuyễn, chắc hẳn sẽ là món bò viên có chất lượng cao.

Chế biến đúng quy trình vệ sinh: Vì là món ăn hàng ngày nên việc tuân thủ đúng quy trình vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh là tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng lựa chọn. Do đó sản phẩm không những đảm bảo ngon mà còn phải hợp vệ sinh.

Bảo quản món ăn: Dù bạn mua bò viên bao nhiêu một kg, tại các địa chỉ uy tín thế nào nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản hợp lí chắc chắn món ăn sẽ bị giảm sút chất lượng thậm chí không còn khả năng sử dụng

Như vậy qua bài chia sẻ này ta nhận biết được nên mua bò viên bao nhiêu một kg là hợp lí. Dù giá cả không đi kèm với chất lượng nhưng bạn cũng nên tìm mua tại các địa điểm có giá dao động từ 150 đến 180 nghìn đồng. Đặc biệt bạn nên mua tại các cơ sở lớn có uy tín trên thị trường để đảm bảo giá cả phải chăng cũng như chất lượng tốt. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm bò viên giá hợp lý mà chất lượng tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHÀN THỰC PHẦN THANH HẢI
Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải
Địa chỉ: 771H15 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789
Emnail: thanhhaiuocle@gmail.com