Công ty cổ phần
thực phẩm Thanh Hải - Ước Lễ

Tin tức chung

Thanh Hải Ước Lễ - Thương hiệu giò chả Hà Nội thơm ngon nức tiếng

Giò chả là món ăn truyền thống từ bao đời nay, thời vua chúa ngày xưa giò chả là món cao lương mỹ vị chỉ có vua chúa mới được thưởng thức. Ngày nay thì giò chả không chỉ là món ăn xuất hiện trên mâm cỗ những dịp lễ Tết mà ngay cả ngày thường cũng có thể thưởng thức món ngon này với những cách biến tấu kết hợp tạo thành những món ngon khác nhau. Giò chả thì hầu như nơi nào cũng có, nhưng giò chả Hà Nội thì mang một hương vị rất đặc trưng.

Giò chả Hà Nội thơm ngon từ bao đời nay

Giò chả Hà Nội đặc biệt là giò chả Ước Lễ là một thương hiệu giò chả nổi danh đất Hà thành không chỉ bởi hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi lịch sử truyền thống lâu đời của làng nghề giò chả Ước Lễ. Chẳng biết có từ bao giờ, nhưng người làng Ước Lễ vẫn truyền nhau những phương thức bí truyền để làm giò chả ngon tạo nên thương hiệu nổi tiếng của làng. Từ những ngày còn làm giò chả bằng tay, tiếng chày giã giò chả vang vọng như một nét đặc trưng của làng, những khoanh giò, miếng chả ngon được tạo ra từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân. Đến nay, khi sự phát triển của công nghệ đã có máy móc để giảm bớt sức lao động trong quá trình làm giò chả, nhưng về hương vị đặc trưng của giò chả Thanh Hải Ước Lễ vẫn vẹn nguyên như ban đầu.

Khi thưởng thức giò chả Hà Nội- Ước Lễ bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt một cách tự nhiên không hề pha thêm các tạp chất, mùi thơm của lá chuối quyện với mùi thơm ngậy của giò chả tạo nên một hương vị vô cùng đặc trưng mà ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi. Miếng giò chả thương hiệu Ước Lễ còn có độ mềm, độ giòn tự nhiên không bị bở hay cũng không bị rắn quá rất dễ ăn.

Thanh Hải Ước Lễ - Thương hiệu giò chả Hà Nội nức tiếng bao đời

Thanh Hải Ước Lễ - Thương hiệu giò chả Hà Nội nức tiếng bao đời

Địa chỉ mua giò chả Hà Nội uy tín

Bạn có thể mua được giò chả Thanh Hải Ước Lễ ở bất kỳ đâu bởi có rất nhiều địa chỉ để mua giò chả, trong siêu thị, ngoài chợ hay các cơ sở thực phẩm nhưng để chọn được một địa chỉ giò chả Hà Nội thơm ngon và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt, trong thời buổi kinh tế thị trường, một số cơ sở không uy tín khi làm giò chả thường cho thêm các chất bảo quản, hàn the để giò chả có thể để được lâu và có độ giòn nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, chính vì vậy nhu cầu để tìm một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm thưởng thức giò chả là điều người tiêu dùng luôn tìm kiếm. Thanh Hải là cơ sở thực phẩm sạch đã được chứng nhận bởi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin mua những thực phẩm thơm ngon tại đây đặc biệt là giò chả Hà Nội – Ước Lễ.

Hãy lưu ngay địa chỉ của Thanh Hải vào sổ tay để có thể gọi đặt hàng hay trực tiếp đến để mua và thưởng thức món ngon này:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THANH HẢI - ƯỚC LỄ
Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải
Địa chỉ: 771H1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789
Email: thanhhaiuocle@gmail.com