Nếu bạn là tín đồ yêu thích của món sườn sụn thì chắc chắn không thể bỏ qua món chả sụn thơm ngon của Thanh Hải. Vị dai giòn sần sật của sụn, vị ngọt của thịt ăn một lần sẽ khiến bạn nhớ mãi. Chả sụn Thành Hải – Ước Lễ được làm kỳ công với những bí quyết gia truyền để tạo nên một hương vị vô cùng đặc trưng.
Chả sụn Thanh Hải thơm ngon
Chả sụn Thanh Hải Ước Lễ được làm từ sườn sụn lợn bản, kết hợp với những gia vị đặc trưng của vùng núi rừng Tây Bắc. Khi ăn miếng chả sụn Thanh Hải đã được rán vàng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thơm, bùi bùi của thịt heo tươi, vị giai dòn sần sật của sụn, chút cay nhẹ của các gia vị. Tất cả hòa quyện với nhau để tạo nên một món ngon ăn là mê mẩn.
Pha một bát nước chấm chua chua cay cay, một đĩa chả mực chiên vàng, cùng một bát cơm trắng nóng quả thật không còn gì tuyệt hơn. Thi thoảng đổi món, bạn có thể biến tấu ăn chả sụn cùng bát bún, vị ngọt thơm, bùi bùi của chả sụn, cùng vị mềm, thanh mát của bún cũng là một gợi ý thú vị. Đối với các quý ông, ngồi nhâm nhi một vài ly bia với một đĩa chả sụn thơm ngon, dai giòn sần sật thì còn gì thích hơn.
Chả sụn Thanh Hải Ước Lễ thơm ngon tiện lợi
Không cần phải mất thời gian chế biến nhiều, mua chả sụn Thanh Hải về chỉ cần vài ba phút là bạn đã có một món ngon dành cho gia đình rồi. Rất thuận tiện cho các chị em nội trợ phải không nhỉ?
Chả sụn - Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm
Hiện nay, khi mua thực phẩm các chị em thường đau đầu khi không thể phân biệt đâu là thực phẩm sạch đâu là thực phẩm chứa các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng khi mua chả sụn tại Thanh Hải, các chị, em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn bởi cơ sở thực phẩm Thanh Hải được chứng nhận là cơ sở thực phẩm sạch, quy trình chế biến và bảo quản vô cùng nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chuẩn của Cục an toàn thực phẩm.
Đổi món chả sụn thơm ngon khó cưỡng cho bữa ăn nhà bạn
Các nguyên liệu tươi ngon, thành phần và hướng dẫn chi tiết và cụ thể rất dễ dàng cho người tiêu dùng kiểm tra và lựa chọn.
- Các thành phần của chả sụn bao gồm: Thịt lợn (≥50%), sườn sụn non (≥40%), nước mắm, mì chính, hỗn hợp muối Phosphates (Phosphates Mix), phụ gia Natri nitrit.
- Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein ≥10%, HL Lipit ≥ 18%.
- Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá sau đó tiến hành chiên vàng chả sụn.
- Hạn sử dụng và bảo quản: 30 ngày ở nhiệt độ từ -0°C > -5°C, 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -12°C.
Uy tín làm nên thương hiệu, chính vì vậy mà các sản phẩm của Thanh Hải trong đó có chả sụn luôn được các bà nội trợ tin dùng.
Không chỉ có chả sụn mà tại Thanh Hải còn có rất nhiều sản phẩm ngon, bổ dưỡng khác như: giò chả Ước Lễ, bò viên, chả cá, chả mực, chả cốm.... Đến với cơ sở thực phẩm sạch Thanh Hải, các bà nội trợ sẽ không phải đau đầu lo lắng về chất lượng sản phẩm, lại có rất nhiều sự lựa chọn để chế biến những món ngon chiêu đãi gia đình.
Hãy liên hệ ngay để thưởng thức món chả sụn cùng nhiều món ngon khác tại Thanh Hải nhé!
CÔNG TY CỔ PHÀN THỰC PHẨM THANH HẢI - ƯỚC LỄ
Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất giò chả Thanh Hải
Địa chỉ: 771H1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0438.646.038 - 0902.118.945 - 0923.426.789
Email: thanhhaiuocle@gmail.com